ORALSEX Là Gì FUNDAMENTALS EXPLAINED

oralsex là gì Fundamentals Explained

oralsex là gì Fundamentals Explained

Blog ArticleTrong trường hợp nam giới chưa cắt bao quy đầu, bạn nên sử dụng chiếc lưỡi của mình để chuyển động quanh vị trí này theo hình vòng tròn. Đồng thời sử dụng tay nhẹ nhàng massage dương vật.

Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn là cụm từ tương đối nhạy cảm khi được nhắc đến cũng như tìm hiểu.

Quan hệ tình dục bằng miệng hay Oral intercourse là một khái niệm tương đối nhạy cảm, nhưng đối với nhiều cặp đôi đây như một cách giúp tạo nên cảm giác mới lạ, hay được xem như một “gia vị” giúp chuyện chăn gối được thú vị và mặn nồng hơn.

Sử dụng bao cao su bằng nhựa (polyurethane) nếu bạn hoặc bạn tình bị dị ứng với latex.

Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng thường được các cặp đôi lựa chọn thay vì quan hệ truyền thống để bảo vệ trinh tiết hay mang lại một cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân.

Có thể mắc một số bệnh trên bộ phận sinh dục sau khi quan hệ tình dục bằng miệng từ bạn tình bị nhiễm trùng miệng hoặc họng.

Để chàng hưng phấn hơn hãy tưởng tượng “cậu nhỏ” như một que kem và thưởng thức nó.

Mặc dù tư thế chủ nhân được xem như một tư thế cơ bản, chúng ta vẫn không thể phủ oralsex là gì nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn đang dâng cao.

Hầu hết những người đàn ông khi tham gia vào các hoạt động tình dục đều thích người phụ nữ chủ động trong việc mơn trớn bộ phận sinh dục của mình bằng miệng.

Đối mặt với nhau: Người được kích thích tình dục ngồi hoặc nằm; người còn lại sẽ chủ động đưa dương vật hoặc âm hộ vào miệng; rồi kích thích bằng nhiều cách khác nhau.

Mọi người thường quan tâm tới việc giữ vệ sinh của phụ nữ nhưng vấn đề giữ vệ sinh cơ thể ở nam giới cũng rất quan trọng. Cả hai phái đều nên giữ cơ nha thuoc tay thể, đặc biệt là vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

Menxeed Professional là một sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống dựa trên sự cân bằng giữa các khoáng chất, vitamin, chất chống oxy oralsex là gì hoá. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được nam giới truyền tay nhau sử dụng để đạt chất lượng cao hơn trong các “cuộc yêu”.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng thật ra lại mang tới nhiều lợi ích không ngờ cả về khoái cảm tình dục lẫn sức khỏe.

Nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc lây truyền bệnh cho người khác qua quan hệ tình dục bằng miệng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại bệnh cụ thể, kiểu quan hệ tình dục và số lần thực hiện hành vi tình dục.

Report this page