SANLEIN 0.1 OPTIONS

sanlein 0.1 Options

sanlein 0.1 Options

Blog ArticleThuốc nhỏ mắt Sanlein hay còn được gọi là nước mắt nhân tạo, có thành phần tương tự như thành phần của nước mắt, giúp mắt giữ được độ ẩm cần thiết, tránh tình trạng khô mắt và giúp mắt phục hồi tổn thương tốt hơn trong một số trường hợp.

Thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn biểu mô kết-giác mạc do các bệnh sau:

Đối với người lái xe và vận hành máy móc: cẩn trọng khi sử dụng do có thể gặp phải tình trạng mờ mắt khi sử dụng thuốc.

cho e hỏi vỏ chai nhỏ mắt này mới đc thay đổi kg ạ e thấy màu vỏ hộp khác với chai trước kia e mua ạ

Cẩu hỏi của bạn sẽ được trả lời từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Sau khi dùng tại chỗ liều đơn 50 μL dung dịch nhỏ mắt Natri Hyaluronate 14C 0,one% ở thỏ có giác mạc bị tổn thương, khoảng 408 ng/mL nồng độ này đã được phát Helloện ở giác mạc ngay one giờ sau khi dùng, chứng tỏ rằng phóng xạ 14C thấm tốt hơn vào giác mạc bị tổn thương. Phóng xạ cũng được phát hiện trong thủy dịch.

Sanlein Mini 0.1 có tác dụng tốt cho bệnh nhân gặp một số vấn đề về mắt như: hội chứng khô mắt, hội chứng Stevens-Johnson, hội chứng Sjogren …

Nhỏ thuốc vào mắt, nhắm mắt lại một lúc, không chớp mắt. Lau lượng thuốc thừa bằng gạc hay khăn giấy sạch.

Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Với hoạt chất là Natri hyaluronat, dung dịch thuốc nhỏ mắt Sanlein 0,one% mang đầy đủ những tác dụng dược lý của chất này.

Nhắm mắt sau khi nhỏ mắt từ one – 2 phút và ấn nha thuoc tay nhẹ vào một bên mũi mà khóe mắt chạm vào mũi giúp ngăn chặn giọt thuốc chảy ra và giữ thuốc trong mắt.

Hãy lựa chọn mua thuốc Sanlein Mini 0.1 ở những nơi uy tín để tránh mua phải thuốc giả không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Enhanced eye discharge, eye discomfort. Nonetheless, this aspect result hardly ever happens when getting the drug. Even though it not often will cause side effects, when utilizing it, you continue to must be thorough nha thuoc tay to halt getting it after you see abnormalities.

Người bệnh không được dùng nhỏ mắt Sanlein khi bị khô mắt nhưng lại có tiền sử mẫn cảm nha thuoc tay với natri hyaluronate hoặc mẫn cảm với bất cứ thành phần nào khác của thuốc.

Report this page